DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Hôm nay: 607 | Tất cả: 157.077
ALBUM ẢNH CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
Trang chủ | Giới thiệu
Nhà phân phối Rượu Vang Mai Hoàng

Rượu vang là món quà kết nối chúng ta. Rượu vang cũng là cách chúng tôi bắt đầu câu chuyện của mình.

Là Công ty tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối rượu vang từ năm 1998. Chúng tôi đã xây dựng và phát triển một mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp hàng đầu, cũng như những khách hàng khó tính nhất tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Sản phẩm đa dạng

Mai Hoàng phân phối nhiều loại rượu vang của nhiều nhà sản xuất độc quyền danh tiếng đến từ các quốc gia: Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Chi lê, Argentina, Úc, New Zealand, Scotland, Mỹ và Nam Phi....

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đã làm việc với những nhà cung cấp tốt nhất ở mỗi khu vực sản xuất rượu vang trứ danh, để mang về Việt Nam một danh mục hàng hóa đa dạng nhất có thể, ở mức giá cực kì cạnh tranh trên thị trường.

Nhà phân phối Rượu Vang Mai Hoàng tại TP Vinh Nghệ An

Sản phẩm chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Tất cả sản phẩm của Mai Hoàng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất về Việt Nam, đảm bảo xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn đề cao sự trung thực và mang đến giá trị tốt nhất đến cho khách hàng.

Quy trình chuyên nghiệp

Để duy trì sản phẩm ở trạng thái tối ưu nhất khi đến tay khách hàng, chúng tôi luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy định: từ việc lựa chọn các đối tác vận chuyển uy tín nhất trong lĩnh vực đồ uống, đến việc lưu kho, bảo quản và trưng bày tại các cửa hàng ở nhiệt độ tiêu chuẩn 24/24.

Trải nghiệm

Chúng tôi luôn mong muốn kết nối và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm rượu vang tuyệt vời nhất, thông qua các sự kiện thường xuyên như wine tasting, wine dinner, master class. Đây cũng là cách mà chúng tôi chia sẻ những câu chuyện rượu vang và chia sẻ niềm đam mê của mình.

Con người

Chúng tôi hiểu rằng đằng sau mỗi một chai rượu vang là một câu chuyện lịch sử, truyền thống và văn hóa. Tất cả nhân viên của Mai Hoàng đều được trải qua quá trình đào tạo kiến thức bởi các Đội ngũ Chuyên gia trong Công ty và các Chuyên gia nước ngoài. Mai Hoàng tự hào có đội ngũ nhân viên và Chuyên gia Sommelier giàu kinh nghiệm và đam mê, họ đều là những Đại sứ Thương hiệu của Mai Hoàng.

Khách hàng sẽ luôn tìm thấy câu chuyện được bật mí đằng sau mỗi chai rượu vang, đó cũng là những giá trị tăng thêm mà chỉ có ở Mai Hoàng.

Mai Hoàng - Tinh hoa cho cuộc sống

 
Nhà Phân Phối Rượu Vang Mai Hoàng
Địa chỉ: Số 35 đường số 2 KĐT Long Châu, TP Vinh
Điện thoại: 0982.995.886 - 0973.190.180
Email:  ruouvangmaihoang@gmail.com
Website:  http://ruouvangnghean.com

+ Điều 16 của Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia số 44/2019/QH14 do Quốc Hội ban hành ngày 14 tháng 06 năm 2019 về Điều kiện bán rượu, bia theo hình thức thương mại điện tử

+ Nghị định số 24/2020/NĐ-CP quy định quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia tại một số điều sau: 

- Điều 5. Một số biện pháp quản lý việc quảng cáo rượu có độ cồn dưới 15 độ và bia.

- Điều 6. Thực hiện biện pháp ngăn ngừa người chưa đủ 18 tuổi tiếp cận, truy cập, tìm kiếm thông tin và mua rượu, bia trong hoạt động bán rượu, bia theo hình thức thương mại điện tử

Trang RUOUVANGNGHEAN.COM là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. Vui lòng đến trực tiếp tại các cửa hàng và hệ thống phân phối sản phẩm hoặc gọi đến số hotline để được tư vấn.

Tin tức
 • Địa Chỉ Nhà Hàng Hầm Rượu Vang Ở TP Vinh, Nghệ An
 • Rượu ngoại ở Vinh Nghệ An
 • Top đặc sản các loại rượu tại TP Vinh Nghệ An
 • Top địa chỉ mua rượu vang ngoại uy tín nhất TP Vinh Ngh
 • Top địa chỉ mua rượu vang ngoại uy tín nhất Thanh Hóa
 • Top địa chỉ mua rượu vang ngoại uy tín nhất Đồng Hới Qu
 • Top địa chỉ mua rượu vang ngoại uy tín nhất tỉnh Hà Tĩn
 • Tìm Hiểu Về Vùng Rượu Vang Sicily
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0982.995.886